Anh Toàn trước đây học ở trường đại học nha trang, anh học khoa công nghệ thông tin. Cụ thể hơn là anh Học về quản trị hệ thống mạng tại Microsoft và học Phát triển bản thân và kinh doanh tại: Tony Robbins. Ngoài ra thì anh học EagleCamp của thầy Phạm Thành Long Trường Doanh Nhân PACE. Sau bao nỗ lực và phấn đấu hiện nay anh đã là một nhà đầu tư và huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp. Sáng lập do Khatech, Academy, Edurich và A.I Academy.

 

Anh Nguyễn Minh Toàn là một chuyên gia đào tạo Marketing online chuyên nghiệp với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh Toàn được biết đến với những khóa học đào tạo marketing online chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể tự tin sử dụng các kỹ thuật và chiến lược marketing online để tối đa hóa doanh số cho doanh nghiệp của mình. Anh Toàn là một nhà hoạt động giảng dạy rất tự tin, sáng tạo và có khả năng giảng dạy rất tốt. Anh luôn giữ trạng thái tư duy mở, tìm kiếm những kiến thức mới nhất và áp dụng chúng trong giảng dạy, giúp học viên cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực marketing online. Anh Toàn cũng là một chuyên gia có uy tín trong cộng đồng marketing online, với nhiều bài viết về lĩnh vực này được công bố trên các nền tảng trực tuyến.

Anh Toàn cung cấp nhiều lĩnh vực huấn luyện. Gồm có lĩnh vực về Marketing online. Business Online System sẽ cung cấp cho bạn kiến thức lý thuyết, thực hành, tất cả những kỹ năng cần có về Marketing. Với 5 kỹ năng quan trọng nhất của một người làm Digital Marketing, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. lĩnh vực này sẽ giúp được những bạn đang muốn tìm hiểu về marketing khi học xong khóa học về lĩnh vực này các bạn sẽ có thể tự mình làm marketing video hoặc là xây được kem tik tok cho mình hoặc là xây kênh tik tok cho người khác ngoài ra thì bạn còn có thể làm được đồ họa cho quảng cáo các chuyên ngành video marketing và đồ họa quảng cáo kèm theo xây dựng trên nền tảng tik tok sẽ được dạy trong lĩnh vực này, chuyên sâu uy tín nhất, bởi Agency có kinh nghiệm, người thực chiến trên nhiều dự án dạy trực tiếp “cầm tay chỉ việc” ngay tại công ty cho đến khi thông thạo mới thôi. không chỉ dạy bạn lý thuyết mà còn đi sâu vào thực tiễn và từng dự án của bạn. Lộ trình, giáo trình của chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, tổ chức thực hành kỹ năng theo từng buổi học cụ thể. Học hỏi tư duy tối ưu quảng cáo từ Agency hàng đầu. Thành thạo các kỹ năng về Những cách đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả quảng cáo cập nhật. công thức, bí mật sáng tạo nội dung cáo hấp dẫn. Bạn là chủ doanh nghiệp, là quản lý nắm vững các kỹ năng triển khai quảng cáo online, đẩy thương hiệu của mình vươn xa trên nền tảng mạng xã hội.

Bên cạnh đó thì sẽ có thêm một lĩnh vực đó là Đào tạo Ứng dụng A.I vào kinh doanh. ứng dụng này khá là quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tất cả những người kinh doanh hầu như là mọi người đều cần tới ứng dụng này. Bên cạnh đó thì còn được hướng dẫn sử dụng những ứng dụng rất là hot hiện nay như là mọi người sẽ được hướng dẫn chi tiết xem ChatGPT là gì cho người mới. Tất cả mọi người sẽ được Xây dựng nguồn thu nhập thụ động với ChatGPT và AI. Khi dùng ứng dụng này khá là Nâng cao hiệu suất làm việc. Ứng dụng AI trong Marketing online được cho là làm việc rất hiệu quả. Ngoài ra thì Ứng dụng AI cho môi giới bất động sản. Thêm một lĩnh vực nữa là về việc Đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. đã có rất nhiều thành tích to lớn đạt được trong những năm vừa qua. Toàn cũng từng là chủ tịch BNI Union Chapter tại Nha Trang và Từng là giám đốc đào tạo Vùng BNI Nam Trung Bộ. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay anh đã không ngừng nỗ lực hết mình để có thể làm nên những điều đặc biệt cho xã hội, để xã hội ngày càng phát triển hơn nữa.

Không dừng lại ở đó anh còn là một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh Toàn được biết đến với những giải pháp đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, từ tìm kiếm đất đai đến thiết kế, xây dựng, quản lý và bán các dự án bất động sản. Anh Toàn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về thị trường bất động sản, với những phân tích chính xác và tổng quan về tình hình thị trường, anh có thể đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý và tối ưu. Anh Toàn cũng có những mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư, chủ đầu tư, chuyên gia bất động sản và các tổ chức liên quan, giúp cho việc đầu tư của anh Toàn thuận tiện hơn và hiệu quả hơn. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần.

https://nguyenminhtoan.com/ 

https://www.facebook.com/toanminh/

https://www.facebook.com/nguyenminhtoanguru

Previous post Trần Ngọc Quang Khởi Nghiệp Thành Công Nhờ Kinh Doanh Cửa Hàng Điện Lạnh – Với Thương Hiệu Điện Lạnh Quang Tấn Phát
Next post Top Địa Chỉ Cung Cấp Chó Cảnh – Nguồn Giống Uy Tín Chất Lượng