Phố vui trong lòng resort

Nằm ở phía Nam, Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa thuộc hàng nhanh bậc nhất Hà Nội. Cùng với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, những năm qua, hàng loạt dự án nhà ở đã mọc lên ở Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Ao Sào… biến Hoàng Mai trở thành quận đông dân bậc nhất nội thành.

Tuy nhiên, sự phát triển quá nóng về nhà ở cũng đưa lại những hệ lụy về môi trường và chất lượng sống. Tại không ít dự án, cư dân đối diện với tình trạng “bê tông hoá”, thiếu không gian xanh, thiếu tiện ích dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt là tổ hợp những khu vui chơi giải trí, mua sắm quy mô lớn. Điều này khiến “cơn khát” dự án xanh, hiện đại, đồng bộ tiện ích tại Hoàng Mai ngày càng trở nên gay gắt, nhất là trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm trong năm vừa qua.

Xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2020, dự án Feliz Homes của Công ty Cổ phần KLB là điểm sáng nổi bật trên thị trường nhà ở Hà Nội nói chung, quận Hoàng Mai nói riêng. Không chỉ cung ứng hơn 1.200 căn hộ, góp phần giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ nội đô, Feliz Homes còn được nhìn nhận là dự án đem đến một làn gió mới, thiết lập một chuẩn sống mới cho khu vực.

Với gần 80% diện tích được dành cho cây xanh, mặt nước và tiện ích, Feliz Homes là dự án hiếm hoi giữa trung tâm nội đô sở hữu không gian thoáng đãng và trong lành, đúng chuẩn xanh sinh thái. Với công viên cây xanh rộng 4.000m2 cùng nhiều khu vườn nhiệt đới: vườn thiền, vườn yoga, vườn ion âm thanh lọc cơ thể, vườn trái cây nhiệt đới… cùng 3 khu vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, những mảng xanh hiếm có khó tìm trải dài từ mặt đất lên đến những tầng cao đã khiến Feliz Homes được mệnh danh là một “resort nhiệt đới”.

Đặc biệt hơn, giữa không gian xanh thanh bình, tươi mát ấy là sự xuất hiện của tuyến đường rộng 21,5m ngay giữa “resort” cùng trung tâm mua sắm rộng gần 20.000m2 gồm siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích xung quanh dự án, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Tuyến phố “Shopping in resort” tại quận đông dân bậc nhất Thủ đô - Ảnh 1.

Previous post Đầu tư Điện lực 3 (PIC): 6 tháng lãi 17 tỷ đồng, vượt 60% kế hoạch
Next post Rời đô thị lớn, giới trẻ Trung Quốc đổ xô về thành phố nhỏ này để tìm kiếm sự cân bằng: Làm việc ít đi, mỗi tháng chi 8 triệu VNĐ cũng đủ sống