Sau khi tốt nghiệp THPT, anh Dương Mạnh Huy đã quyết định nhập ngũ để phục vụ cho đất nước. Sau thời gian phục vụ trong quân đội, anh quyết định đầu tư thời gian và công sức để học tiếng Nhật và đi du học tại Nhật Bản trong vòng 7 năm vừa học vừa làm. Với sự nỗ lực và sự đam mê, anh đã hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc tại đây. Quay trở lại Việt Nam, anh quyết định lập nghiệp và muốn mang lại cái sạch sẽ, an toàn, lành mạnh từ nước bạn về quê hương để phát triển quê hương của mình. Hiện tại, anh đang kinh doanh một quán bán BÚN CHẢ với thương hiệu HUY NGÂN 435 Cổ Nhuế, mang đến cho khách hàng hương vị truyền thống của Hà Thành và cũng đồng thời đảm bảo về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Với sự nỗ lực và sự tận tâm với nghề, anh Dương Mạnh Huy đang ngày càng được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Quán BÚN CHẢ HUY NGÂN 435 Cổ Nhuế là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn đến Hà Nội. Được khách hàng đánh giá có hương vị chuẩn, quán ăn sạch sẽ, phục vụ chu đáo, anh Dương Mạnh Huy luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, anh Huy luôn tận tâm và chu đáo phục vụ khách hàng từ lúc khách đặt bàn cho đến khi thanh toán. Anh luôn cập nhật và sử dụng nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Đặc biệt, hương vị BÚN CHẢ của quán là một điểm nhấn đặc biệt khiến khách hàng ấn tượng. Từ thịt heo thơm ngon, nước chấm vừa miệng cho đến bánh tráng dai giòn, tất cả tạo nên một hương vị đặc trưng và chuẩn của ẩm thực Hà Nội. Bên cạnh đó, không gian quán cũng được khách hàng đánh giá rất thoải mái và sạch sẽ, tạo nên một không gian ấm cúng và thân thiện. Với tất cả những giá trị đó, BÚN CHẢ HUY NGÂN 435 Cổ Nhuế đã trở thành một địa chỉ ẩm thực nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến Hà Nội.

Với tình yêu và niềm đam mê với ẩm thực Hà Nội, anh Dương Mạnh Huy mong muốn mở thêm nhiều chi nhánh của quán BÚN CHẢ HUY NGÂN 435 Cổ Nhuế để nhiều khách hàng hơn có thể thưởng thức hương vị đặc sắc này. Anh Huy hiểu rằng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì việc mở rộng quy mô là điều không thể thiếu. Vì vậy, anh sẽ tiếp tục nỗ lực và đầu tư để tăng cường khả năng cung ứng nguyên liệu và mở rộng quy mô sản xuất, giúp mở rộng hệ thống chi nhánh của quán bún chả. Anh mong muốn, những chi nhánh tiếp theo của quán BÚN CHẢ HUY NGÂN 435 Cổ Nhuế sẽ không chỉ xuất hiện tại Hà Nội mà còn được mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước. Điều này sẽ giúp lan tỏa hương vị đặc sắc của ẩm thực Hà Nội đến gần hơn với mọi người và góp phần phát triển ngành dịch vụ ẩm thực của đất nước. Với sự nỗ lực và mong muốn không ngừng của anh Huy cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, quán bún chả Huy Ngân 435 Cổ Nhuế sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực đặc sắc và uy tín nhất tại Việt Nam.

Facebook Cá Nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100016850525469&mibextid=ZbWKwL

Trang Fanpage : https://www.facebook.com/Duongmanhhuy13?mibextid=ZbWKwL

Maps Địa Chỉ Quán : https://maps.app.goo.gl/mrLG7XFryoL2qk1x9

Previous post Mâm cúng Đầy Tháng Thôi Nôi Kim Linh Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Tại Quảng Nam
Next post Chia Sẻ Của Chàng Trai Trần Văn Sơn Barista Cafe – Thợ Làm Bánh Tại Tiệm Của Mí