Anh Nguyễn Văn Hưng là một cựu sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội, anh tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Điện tử. Sau đó, anh tiếp tục học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và đạt được bằng cử nhân viễn thông. Ngoài ra, anh Nguyễn Văn Hưng còn sở hữu chứng chỉ EMBA – Quản lý Kinh doanh Đỉnh cao từ Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng và đào tạo đội nhóm, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng quản lý. Ngoài ra, anh cũng có kinh nghiệm thực chiến đầu tư tài chính và cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp trong vòng 8 năm qua. Anh Nguyễn Văn Hưng được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh năm 2015, thể hiện sự đóng góp tích cực của anh cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Với những thành tựu và kinh nghiệm tích lũy của mình, anh là một mẫu người tuyệt vời để giao lưu và học hỏi.

Hiện tại, anh Nguyễn Văn Hưng đang giữ chức vụ chủ tịch HĐQT tại công ty cổ phần quốc tế JK Group. Với vị trí này, anh đảm nhận trách nhiệm quản lý và điều hành các hoạt động của công ty, đồng thời đưa ra các quyết định chiến lược và kinh doanh phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu phát triển của công ty.
JK Group là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, cùng mô hình kinh tế chia sẻ – ứng dụng công nghệ thông minh giúp tự động hóa hoạt động quy trình, giải quyết bài toán tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược của mình, anh đã và đang dẫn dắt công ty trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà. Ngoài công việc quản lý tại công ty JK Group, anh Nguyễn Văn Hưng còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

JK Group đang triển khai mô hình “Kinh Tế Chia Sẻ” để giúp các doanh nghiệp truyền thống tối ưu hoạt động trên internet và đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới.
Xây dựng hệ sinh thái khép kín gồm các công ty thành viên: công ty chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp JK Life, công ty công nghệ JK Tech, Sàn thương mại điện tử Kho hàng tổng JK Wares.
Với mục tiêu “Công Nghệ Hóa Kinh Tế”, JK Group mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành một đất nước phát triển công nghệ và thông minh, đồng thời giúp các doanh nghiệp truyền thống tiếp cận được với công nghệ mới nhất và phát triển kinh doanh trên nền tảng internet. Ứng dụng công nghệ App thông minh trên nền tảng kinh tế chia sẻ là một trong những giải pháp tiên tiến và hiệu quả của JK Group. Các doanh nghiệp truyền thống có thể sử dụng App này để chia sẻ thông tin, sản phẩm và dịch vụ với nhau, đồng thời tối ưu hoạt động kinh doanh của mình trên internet. Kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh Online và Offline, App của JK Group giúp các doanh nghiệp truyền thống tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

JK Group tin rằng, ứng dụng mô hình “Kinh Tế Chia Sẻ” và công nghệ App thông minh sẽ giúp tối đa hóa lợi ích của tất cả các thành viên tham gia, từ các doanh nghiệp truyền thống cho đến các nhà đầu tư và khách hàng. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ hóa kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, JK Group cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và tiến bộ.

Previous post Anh Huỳnh Lê Hoàng Long Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực Chuyên dịch vụ ô tô, mô tô, điện thoại luxury, sim số, thú nuôi pets (Bull English, Bull France, Bully)
Next post Super Rich Kho Buôn Bán Toàn Quốc Quần Áo Thời Trang Thể Thao Nam Hàng Vnxk UY TÍN CHẤT LƯỢNG