Chủ doanh nghiệp là anh Mai Trung Doanh. Anh tốt nghiệp trường đại học công nghiệp HCM, khoa công nghệ thông tin, sau đó anh làm việc tại trung tâm BH Toshiba. Với sự nhanh nhạy, nhiệt huyết với nghề năm 2012 anh đã mở cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo hành tivi. Qua 11 năm, từ cửa hàng ban đầu đã phát triển lên thành Công ty TNHH quốc doanh với 3 chi nhánh tại Hà Nội và Thái Bình. Điện tử quốc doanh chuyên cung cấp màn hình, các loại linh kiện tivi. Nhận bảo hành, sửa chữa, thay thế màn hình cho khách thợ và khách lẻ toàn quốc bằng máy móc công nghệ cao. Ngoài ra cty còn nhận sửa chữa, thay mới led, bo main, bo nguồn và loa các loại tivi: từ tivi đời thấp đến tivi 4k, từ tivi 32 inch đến tivi 82 inch. Trung tâm điện tử Quốc Doanh còn phân phối tivi cũ cấu hình cao mới mức giá rất thấp phù hợp với nhu cầu của người lao động. Chính vì sự đa dạng về các dịch vụ cũng như giá thành hợp lý sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi đến với trung tâm. Đặc biệt, với chính sách bảo hành của Trung tâm cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội nên bạn có thể yên tâm khi mua linh kiện điện tử tại đây.

Với quy trình mua bán online cùng với dịch vụ giao nhận máy tại nhà thuận tiện cho khách hàng, không mất nhiều thời gian để qua cửa hàng. Điện Tử Quốc Doanh hoạt động với tầm nhìn 5T “Tâm – Tầm – Tin – Tín -Tài” đã không ngừng nỗ lực để vươn lên trong thị trường điện tử tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Điện Tử Quốc Doanh sẽ giúp bạn sửa chữa, thay thế nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Với uy tín của mình công ty luôn đảm bảo các sản phẩm của họ luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính sách bán hàng tại đây luôn có hậu mãi và bảo hành đầy đủ. Vì vậy bạn muốn tìm nhà cung cấp linh kiện màn hình Tivi hoạc có nhu cầu sửa chữa Tivi có thể tìm đến CTy Điện Tử Quốc Doanh.

Previous post Chia Sẻ Của Anh Huỳnh Duy Tân Chuyên Hòa âm phối khí – sản xuất và giảng dạy âm nhạc Chuyên Nghiệp Với Thương Hiệu Phòng thu âm Tân Duy
Next post Những hoạt động thiện nguyện của FanPage Việt Nam Anh Hùng