Huy Trần MDRT đã là cái tên quen thuộc đối với khách hàng và đại lý mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ với các video, bài viết chia sẻ cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu trên Youtube, website blog cá nhân của anh.

Gia nhập ngành bảo hiểm nhân thọ từ tháng 11/2019, sau khi đã thử sức nhiều công việc khác nhau là kỹ sư cơ khí cho một tập đoàn Nhật Bản, làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty thương mại, rồi mở doanh nghiệp riêng, anh đã chọn ngành bảo hiểm nhân thọ để làm việc và cống hiến. Anh cho biết mình thích ngành bảo hiểm vì hai lý do chính đó là giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm thật sự có ý nghĩa và giúp cộng sự gia tăng nguồn thu nhập, phát triển sự nghiệp.

Trong thời gian ngắn anh đã có những thành tích cao quý trong ngành bảo hiểm nhân thọ như MDRT (Million Dollars Round Table), MBA (Master of Building Agency), FC (Financial Consultant), IQA (International Quality Award). Đặc biệt anh cũng nằm trong số 500 tư vấn viên đầu tiên tốt nghiệp khóa đào tạo đặc biệt độc quyền về hoạch định tài chính là MFA (Master Financial Advisor).

Anh có chia sẻ phương châm làm việc của anh giống như câu nói của người thầy tư tưởng mà anh luôn cố gắng lĩnh hội đó là: “Bạn sẽ có được mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đủ những người khác đạt được những gì họ muốn”_Zig Ziglar.
Anh cũng thừa nhận nam giới làm trong ngành bảo hiểm nhân thọ không có nhiều vì ngành này đòi hỏi sự kiên trì rất lớn trong khi nam giới thường muốn thành công nhanh. Nhưng anh cũng cho rằng chỉ cần tập trung, kỷ luật, kiên nhẫn và bền bỉ thì sẽ gặt hái được thành công và kết quả những năm qua của anh đã chứng minh điều đó.
Hiện nay anh đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng cũng như đang huấn luyện, dẫn dắt một đội ngũ với tên TrustGroup với định hướng xây dựng nhân sự của anh trên nền tảng đó là sự tín nhiệm và tin cậy.

Anh cho biết ngành bảo hiểm nhân thọ này tương lai còn rất nhiều dư địa để phát triển vì với lực lượng dân số vàng dồi dào nhưng mới có tỷ lệ khoảng 11% người dân có bảo hiểm nhân thọ trong khi tỷ lệ này ở các nước phát triển là 30%-70%. Ngoài ra ngành này vẫn còn non trẻ tại Việt Nam ta với hơn 20 năm trong khi trên thế giới là hàng trăm năm. Anh nhận định rằng nếu lực lượng tư vấn viên ngày càng chuyên nghiệp thì tỷ lệ người dân nhận thức đúng đắn về bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng và sẽ khiến cho ngành này ngày càng phát triển.
Anh chị có thể tìm hiểu thêm về anh Huy Trần MDRT ở đây.https://huytranmdrt.com/

 

 

Previous post Ngân hàng Nhà nước bơm tiền ngay sau Tết, cơ quan chuyên trách lo lạm phát
Next post Người giàu luôn có lối đi riêng: Chủ tịch Quyết bộc bạch ‘Đôi khi chính những lời giải thích của mình bị LÁI theo một chiều hướng khác…, mình cứ làm thực tế, kết quả sẽ chứng minh’