Nhận định thị trường chứng khoán hiện tại còn rất nhiều cơ hội đầu tư, đặc biệt là các cơ hội ngắn hạn cho NĐT muốn “lướt sóng”, MBS cung cấp gói hỗ trợ NĐT trading ngắn hạn – M69 với lãi suất chỉ 6.9%/năm từ ngày giải ngân đến T+5. Chương trình áp dụng từ 12/05/2021 đến hết 30/09/2021 với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 500 tỷ đồng. (Xem thêm chi tiết về Gói M69 tại đây)

Bên cạnh gói Margin ưu đãi M69, MBS còn triển khai Gói phí giao dịch chỉ 0.1% dành cho các khách hàng mở tài khoản trực tiếp eKYC trên MBS Mobile App. Qua đó, khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán online 100% không cần ra quầy một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Không chỉ dừng lại ở việc tối đa lợi nhuận cho NĐT thông qua các Gói Lãi suất và Phí giao dịch thấp, MBS còn hỗ trợ việc tăng thu nhập ổn định theo tháng cho mọi khách hàng thông qua chương trình “Một lời giới thiệu – Tiền triệu về tay” với cơ chế tặng tiền mặt và hoa hồng 10% phí giao dịch Net trên mỗi giao dịch của người được giới thiệu.

Hàng loạt các chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn vẫn đang chờ đón các NĐT tại MBS. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại: website www.mbs.com.vn, fanpage Chứng khoán MB hoặc gọi điện thoại tới số hotline: 1900 9088 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

MBS luôn mong muốn được đồng hành và mang lại những trải nghiệm đầu tư chứng khoán tuyệt vời nhất tới mọi quý khách hàng.

Previous post Kenzo Takada: Biểu tượng thời trang đầy tranh cãi của Nhật Bản
Next post Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuống dưới 180.000 tỷ đồng, thấp nhất 16 tháng