Thầy Trùng Dương là một cựu sinh viên của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, đã tốt nghiệp cử nhân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô. Hiện tại, thầy Trùng Dương đang là giáo viên dạy lái xe tại TPHCM và cũng đã mở một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm này cung cấp các khóa đào tạo lái xe từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo lái xe các hạng B1-B2-C cho người muốn học để thi lấy bằng và cũng cung cấp các khóa học cải thiện kỹ năng lái xe cho các tài xế còn non kinh nghiệm.
Thầy Trùng Dương là một giáo viên dạy lái xe có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc với thương hiệu Thầy Trùng Dương – Dạy Lái Xe Thực Chiến. Thầy luôn đặt sự an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên của mình. Bên cạnh đó, thầy cũng rất tận tâm và nhiệt tình trong công việc giảng dạy, giúp các học viên có thể nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng và kiến thức cần thiết để lái xe an toàn trên đường.

Thầy Trùng Dương đã bắt đầu theo đuổi công việc dạy lái xe từ năm 2017 và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thầy có khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu và sử dụng phương pháp dạy mới giúp học viên nâng cao khả năng thực chiến và điều khiển xe ô tô trên mọi cung đường. Thầy Trùng Dương có khả năng dạy lái xe cho học viên với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm trong lái xe. Thầy đã giúp nhiều học viên của mình nắm bắt được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để lái xe an toàn và tự tin trên đường. Với khả năng điều khiển xe ô tô đi trên mọi cung đường, thầy Trùng Dương cũng có thể dạy học viên lái xe trên các đường nội ô, đường quốc lộ, đèo núi hay đường đầy thử thách khác. Thầy sử dụng phương pháp dạy tập trung vào thực hành để giúp học viên có thể thích nghi và đối phó với mọi tình huống khi điều khiển xe trên đường. Tất cả những kinh nghiệm và kỹ năng giúp thầy Trùng Dương trở thành một giáo viên dạy lái xe chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng lựa chọn để học lái xe.

Bên cạnh công việc dạy lái xe, thầy Trùng Dương cũng luôn muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích về kỹ thuật lái xe và an toàn giao thông cho mọi người. Thầy sử dụng các kênh thông tin như blog cá nhân, trang Facebook hay Youtube để chia sẻ những kiến thức này với cộng đồng. Thầy Trùng Dương chia sẻ những kiến thức về cách điều khiển xe ô tô một cách an toàn và hiệu quả, những lỗi phổ biến khi lái xe và cách khắc phục, cách phòng ngừa tai nạn giao thông và các kỹ thuật lái xe an toàn khác. Những kiến thức và kinh nghiệm mà anh chia sẻ không chỉ giúp người học lái xe nâng cao kỹ năng của mình mà còn giúp mọi người trở nên tự tin và an toàn hơn khi tham gia giao thông. Với sự đam mê và tâm huyết với công việc của mình, thầy Trùng Dương hy vọng có thể đóng góp vào việc cải thiện tình hình an toàn giao thông và giúp mọi người trở thành những tài xế an toàn, tự tin trên đường.

Địa chỉ : 13 Nguyễn An Ninh-Phường 14- Quận Bình Thạnh- TP.HCM

Previous post Bi Táo Shop – Cung Cấp Các Sản Phẩm Apple Chính Hãng.
Next post NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY GIÚP BẠN CÓ NGÔI NHÀ TỐT