Anh Nguyễn Duy Trân là một người đã từng tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp TP HCM trước khi đến với công việc hiện tại. Ban đầu, anh đã làm giảng viên dạy lái xe tại một trung tâm đào tạo lái xe tại TP HCM. Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này, anh Duy Trân đã nhận ra rằng có nhiều khó khăn trong việc quản lý và điều hành các lớp học lái xe. Với khát khao và niềm đam mê trong lĩnh vực này, anh đã quyết định sáng lập công ty của riêng mình với mục đích mang đến cho học viên một trải nghiệm đào tạo lái xe tốt nhất. Từ một giảng viên dạy lái xe, anh Duy Trân đã trở thành chủ (giám đốc) của một công ty dạy lái xe. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết đặt vào công việc, anh đã dần dẫn dắt công ty phát triển và trở thành một trong những công ty dạy lái xe hàng đầu tại TP HCM. Anh Duy Trân luôn tâm niệm rằng để thành công trong mọi lĩnh vực, đòi hỏi phải có sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Với tinh thần này, anh đã tạo nên một hình mẫu mà các doanh nhân trẻ nên học tập và nắm bắt.

Anh Nguyễn Duy Trân hiện đang là Giám Đốc Công Ty TNHH Hướng Nghiệp và Dạy Nghề Lái Xe Phúc Thịnh – một trong những công ty hàng đầu về đào tạo lái xe đủ các hạng A1 – A2 – B1 – B2 – C tại TP HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo lái xe, anh đã xây dựng công ty của mình thành một mô hình giáo dục nghề nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty của anh cung cấp những khóa học lái xe chất lượng cao, kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại và giáo trình đào tạo khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt các kỹ năng cần thiết để trở thành những tài xế an toàn và tài năng. Không chỉ đào tạo lái xe, công ty của anh còn có những chương trình đào tạo nghề lái xe chuyên sâu, giúp các học viên có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này và tạo ra những cơ hội việc làm tốt cho họ. Với cam kết đào tạo chất lượng và sự tận tâm đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, công ty của anh Duy Trân đã được rất nhiều học viên và đối tác tin tưởng và lựa chọn. Anh luôn tự hào về sự phát triển và thành công của công ty và hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực đào tạo nghề lái xe tại Việt Nam.

Trung tâm Hướng Nghiệp và Dạy Nghề Lái Xe Phúc Thịnh luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Tất cả các chương trình đào tạo và các hoạt động giảng dạy được thiết kế với mục tiêu giúp học viên hoàn thiện kỹ năng lái xe, nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng mềm, từ đó giúp họ tự tin và thành công trong công việc lái xe. Trung tâm không chỉ cung cấp những bài học lý thuyết và thực hành tốt nhất, mà còn đảm bảo cho học viên một môi trường học tập an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp. Những giáo viên tại trung tâm luôn tận tâm hướng dẫn, hỗ trợ học viên và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng các học viên được học tập với những công cụ và thiết bị hiện đại nhất. Điều này giúp cho họ có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong quá trình học tập và làm việc.

Ngoài công việc tại Công Ty TNHH Hướng Nghiệp và Dạy Nghề Lái Xe Phúc Thịnh, anh còn dành thời gian cho đam mê du lịch trải nghiệm. Anh luôn cảm thấy hứng thú khi được khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm những hoạt động thú vị và học hỏi nhiều điều mới lạ. Điều này cũng là nguồn động lực để tôi muốn hướng dẫn các học viên lái xe của trung tâm của mình có thể lái xe được tốt hơn. Anh luôn mong muốn truyền đạt cho học viên những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để trở thành một tài xế an toàn, nhanh nhẹn và tự tin.

Link Youtube : https://youtube.com/@phucthinh

Previous post Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Của Anh Trần Phú Xuyên Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực Thành Công Với Chuỗi Khách Sạn River
Next post Chàng Trai Thành Công Nhờ Kinh Doanh Phụ Kiên Điện Thoại