Anh Trần Thanh Phúc tốt nghiệp hai trường Cao Đẳng Việt Nam-Singapore và Đại học Công nghiệp TPHCM. Anh đã trải qua thời thơ ấu và tuổi trẻ trong hoàn cảnh khó khăn, và đã phải tự kiếm tiền để tự trang trải chi phí học hành và cuộc sống. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 2, anh đã bắt đầu làm việc vừa học vừa kiếm tiền bằng cách phục vụ tại các quán cafe, nhà hàng, quán bar, và thậm chí cả chà rửa nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân, anh đã có được tấm bằng Cao đẳng và Đại học hiện đang làm việc tại một công ty lớn. Câu chuyện của anh là một minh chứng cho sự kiên trì và nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

Hiện tại anh đang làm công việc chính là tư vấn thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, anh còn kinh doanh các sản phẩm như chuỗi bánh mì Dương, sim số đẹp và trái cây các loại. Anh rất trân trọng và quý giá những gì anh đang có hiện tại. Với những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp kinh doanh, đặc biệt là trong việc phát triển chuỗi bánh mì Dương của mình. Với tinh thần kiên trì, nỗ lực và sự chăm chỉ, anh đã tạo dựng nên một hệ thống chuỗi cửa hàng bánh mì được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Mỗi chi nhánh bánh mì Dương đều được quản lý chặt chẽ, với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng để đảm bảo mọi khách hàng đều được phục vụ tốt nhất. Anh Thanh Phúc cũng đảm bảo rằng các sản phẩm bánh mì đều được làm từ nguyên liệu tốt nhất và được chế biến theo quy trình khép kín, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhờ những nỗ lực không ngừng, anh Thanh Phúc đã thành công trong việc phát triển chuỗi bánh mì Dương và thu hút được nhiều khách hàng trung thành. Điều này chứng tỏ rằng, anh không chỉ là một doanh nhân tài ba mà còn là một người có tâm huyết và lòng đam mê trong công việc. Sự thành công của anh Thanh Phúc là một mẫu gương cần được khuyến khích và nể phục.

Anh Luôn kỉ luật, cầu tiến, tập trung, kiên trì, anh luôn biết ơn và trân trọng những người thân yêu đã đồng hành cùng anh trong suốt quãng đường đi tìm kiếm thành công của mình. Anh cũng luôn nỗ lực và cầu tiến trong công việc và cuộc sống, để không chỉ đạt được thành công mà còn có thể giúp đỡ người khác và đóng góp cho xã hội. Tinh thần này của anh là một mẫu gương đáng ngưỡng mộ và khuyến khích cho mọi người. Anh biết ơn và trân quý tất cả những người thân yêu đã luôn ở bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất, giúp đỡ anh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và đạt được thành công ngày hôm nay. Sự nghiệp kinh doanh và công việc của anh Thanh Phúc là kết quả của sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần cầu tiến của bản thân anh.

Ngoài công việc anh còn dành thời gian cho niềm đam mê thể thao và du lịch. Anh thích chơi bơi lội, đá bóng và rất thích leo núi và các môn thể thao mạo hiểm. Anh cũng rất đam mê mô hình du lịch camping ở những nơi hoang dã rừng núi. Anh đã chinh phục được vài đỉnh núi cao tại Việt Nam như Fansipan, Kì Quan San, Pusilung, Putaleng và thường xuyên leo Bà Đen hoặc núi Chứa Chan để rèn luyện thể lực và tinh thần. Ngoài ra, anh cũng có sở thích chơi nhạc cụ, biết chơi 3 loại nhạc cụ là Guitar, sáo và piano. Sở thích và đam mê này cho thấy anh là một người đa năng, có khả năng tự rèn luyện và phát triển bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Previous post Công ty TNHH Cửa Đẹp SAAGO
Next post Chia Sẻ Của Anh Lê Khắc Chí – CEO & Founder Tại Nef Digital – Chuyên Gia Tư Vấn Chiến Lược Cho Khách Hàng Đối Tác Về Digital Marketing Và Quản Trị.