Anh Nguyễn Tấn Hải quê ở Quảng Trị. Anh chỉ học hết lớp 10 thôi, hiện tại anh Hải đang kinh doanh về cây lá Sương Sâm Long, một loại cây rất tốt cho sức khỏe của con người. Sương sâm thanh mát giúp giải nhiệt tốt khi bạn nóng trong người. Sương sâm là món ăn phổ biến, nhưng ít ai biết được những lợi ích tuyệt vời mà loại cây này mang lại. Thậm chí, sương sâm còn được xem là một vị thuốc trong đông y.

Cây sương sâm có tên khoa học là Tiliacora triandra. Đây là một loài thực vật có hoa có nguồn gốc từ lục địa Đông Nam Á và được sử dụng đặc biệt trong các món ăn của vùng đông bắc Thái Lan và Lào. Đây là một loại cây leo có lá màu xanh đậm và hoa hơi vàng, chỉ chịu được sương gió rất nhẹ. Sương sâm có tính mát. Tất cả các phần từ thân, lá đến rễ đều được dùng làm thuốc chữa bệnh. Ngoài tác dụng chữa bệnh, người ta cũng dùng lá cây để làm thành một loại thạch. Bên cạnh hương vị thơm ngon, loại cây này chứa rất nhiều hợp chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như Hạ sốt: Sốt là một trong những triệu chứng phổ biến có thể xảy ra với bất cứ ai. Thông thường, trẻ em dễ bị sốt hơn so với người lớn và dễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được hạ sốt kịp thời. Thậm chí nhiều trường hợp sốt có thể dẫn đến tử vong. Để giảm nhiệt độ cơ thể một cách tự nhiên, hãy sử dụng lá sương sâm.

Giảm đau: Loại cây này cũng có một hàm lượng tự nhiên có thể giảm đau. Nếu bạn đang cảm thấy đau do bong gân hoặc các vấn đề khác, bạn có thể sử dụng lá cây này để giảm bớt. Kiểm soát huyết áp: Huyết áp nên được kiểm soát mọi lúc. Đặc biệt đối với những người trên 30 tuổi và cả những người có tiền sử huyết áp bất thường như huyết áp thấp, huyết áp cao. Nhờ những hợp chất tự nhiên trong lá, tiêu thụ sương sâm được chứng minh là có thể kiểm soát huyết áp.
Sương sâm thanh mát giúp giải nhiệt tốt khi bạn nóng trong người Sương sâm là món ăn phổ biến, nhưng ít ai biết được những lợi ích tuyệt vời mà loại cây này mang lại. Thậm chí, sương sâm còn được xem là một vị thuốc trong đông y.

Không chỉ hạ sốt, sương sâm cũng giúp điều hoà huyết áp và kiểm soát lượng đường. Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư: Một lợi ích khác có thể thu được từ sương sâm là ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Ung thư vẫn là một trong những căn bệnh nguy hiểm gây ra nhiều ca tử vong ở nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, điều trị chuyên sâu cả truyền thống và không truyền thống là rất quan trọng. Một trong số đó là bằng cách sử dụng các đặc tính của sương sâm.


Ổn định đường huyết: Chắc chắn đây là một tin vui cho những bệnh nhân tiểu đường. Sương sâm rất có lợi để ổn định lượng đường trong máu. Chữa viêm khớp: Lợi ích cuối cùng của sương sâm là chữa bệnh viêm khớp. Thành phần tự nhiên của lá này đã chứng minh hiệu quả để chữa bệnh này. Vì vậy, đối với những bạn bị bệnh khớp, nên dùng lá và thuốc của thầy thuốc một cách thường xuyên. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn mua loại đã nấu sẵn. Họ chỉ cần cho nó vào ly sau đó thêm một ít đường và đá. Đó là một món ăn mát lạnh sảng khoái và dễ làm. Thạch sương sâm có thể được thưởng thức như một món tráng miệng đơn giản hoặc thêm vào đồ uống để làm thức uống giải khát rất ngon. Mọi người muốn mua sản phẩm này có thể liên hệ với anh Hải qua địa chỉ thông tin liên hệ khu 5 Phường Long Phước Thị xã Phước Long Bình Phước nhé

Previous post Nguyễn Đức Thành Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Nhật Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng
Next post Chia sẻ Của Chị Huỳnh Thị Mị Thành Công Nhờ Kinh Doanh Vải May Áo Dài Với Thương Hiệu Áo Dài Gia Bảo