Công ty vừa tung gói tài chính 10 tỉ đồng để hỗ trợ cho khách hàng đang gặp khó khăn do dịch Covid-19, ông có thể chia sẻ cụ thể về khoản hỗ trợ này?

Ông Lee Ja-yong: Ngày 8.4, công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam (MAFC) đã chính thức triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 thông qua chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”. Chương trình này là nỗ lực mới nhất của MAFC cũng như tập đoàn Mirae Asset nhằm góp sức đẩy lùi Covid-19; san sẻ một phần gánh nặng tài chính để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này.

Để nhận được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình này, khách hàng đủ điều kiện theo thể lệ chương trình chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản (1) tải ứng dụng My Fianance về điện thoại; (2) Chọn “Đồng hành vượt qua COVID-19” và nộp đơn đề nghị và (3) thanh toán khoản vay đã được giảm lãi, giãn nợ.

Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tìm mọi cách để thực hiện điều đó. Với chương trình này, MAFC hướng tới nâng cao trải nghiệm khách hàng, cung cấp sự thuận tiện cho khách hàng khi vay tại MAFC thông qua ứng dụng My Finance. Qua đó, khách hàng chỉ cần ở nhà có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ MAFC.

Những trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng My Finance tạo ra những lợi ích cụ thể nào?

Với 3 thao tác chạm đơn giản trên My Finance, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hỗ trợ tài chính từ Mirae Asset Finance Việt Nam. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể nhận được hỗ trợ tài chính khi cần, với thủ tục đơn giản và quy trình được rút ngắn hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng, đặc biệt là trong mùa dịch này.

Vậy, MAFC đang tạo sự khác biệt trong trải nghiệm khách hàng như thế nào thông qua chiến lược kinh doanh?

Mirae Asset Finance Việt Nam và chiến lược kinh doanh thời COVID-19 - Ảnh 1.

Previous post Bất động sản Hội An hội tụ những ưu thế lớn
Next post Cặp vợ chồng chi gần 3 tỷ để thiết kế căn hộ riêng theo phong cách retro của Pháp, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ